Xem chi tiết file PDF sách Hoạt Động Trải Nghiệm 2 - Lớp 2 của nhà xuất bản Cánh Diều

Hãy kéo xuống cuối trang để download file PDF

Dung lượng sách có thể lớn tới vài MB. Xin vui lòng chờ đôi chút

Sách Giáo Khoa Before Text https://sachgiaokhoavn.com/ Binh Le

Sách Giáo Khoa After Text https://sachgiaokhoavn.com/ Binh Le

 

LỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh thân mến!

Sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm 2 giúp các em không chỉ khám phá thể giới xung quanh mà còn bộc lộ được những tiềm năng đang ẩn chứa trong chính bản thân mình để phát triển phẩm chất, năng lực. Tham gia vào các hoạt động trải nghiệm, các em sẽ biết tự chăm sóc và bảo vệ bản thân; biết yêu thương và chia sẻ công việc với các thành viên trong gia đình, nhà trường và xã hội; thêm yêu thiên nhiên; biết trân trọng và bảo vệ môi trường sống quanh em;…

Sách được cấu trúc thành 9 chủ đề. Trong mỗi chủ đề, các em sẽ được tham gia vào hoạt động sinh hoạt dưới cờ, hoạt động giáo dục theo chủ đề và sinh hoạt lớp. Bên cạnh đó, trong mỗi chủ đề còn có nhiều hoạt động tiếp nối để các em có cơ hội “Mang cuộc sống vào bài học – Đưa bài học vào cuộc sống”. Kết thúc chủ đề, các em sẽ tự đánh giá việc tham gia vào hoạt động trải nghiệm và kết quả thu được bằng cách lựa chọn biểu tượng khuôn mặt phù hợp với mức độ hoàn thành nhiệm vụ của các em.

Chúc các em thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, khám phá được thật nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cùng sách Hoạt động trải nghiệm 2.

CÁC TÁC GIẢ

 

Click để download Sách Giáo Khoa Hoạt Động Trải Nghiệm 2 - Nhà Xuất Bản Cánh Diều

 

Hoạt Động Trải Nghiệm 2 - Lớp 2 - Cánh Diều https://sachgiaokhoavn.com/ Phuc Vo
Tin Tức Liên Quan