Xem chi tiết file PDF vở bài tập Hoạt Động Trải Nghiệm 1 - Lớp 1 của nhà xuất bản Chân Trời Sáng Tạo

Hãy kéo xuống cuối trang để download file PDF

Dung lượng sách có thể lớn tới vài MB. Xin vui lòng chờ đôi chút

Sách Giáo Khoa Before Text https://sachgiaokhoavn.com/ Binh Le

Sách Giáo Khoa After Text https://sachgiaokhoavn.com/ Binh Le

 

LỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh lớp 1 thân mến!

Vở bài tập Hoạt động trải nghiệm 1 (bộ Chân trời sáng tạo) được biên soạn bám sát chương trình và sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm 1 với mục tiêu mang đến sự thuận lợi cho các em trong việc học tập, tạo điều kiện để các em có thể thực hành các nội dung bài học một cách chủ động, sáng tạo.

Vở bài tập Hoạt động trải nghiệm 1 được tổ chức thành 8 chủ đề, mỗi chủ đề khoảng 4 tiết, riêng chủ đề 8 có 7 tiết. Vở bài tập được thiết kế giúp các em có thể viết, vẽ, tô màu,... và thực hành trải nghiệm trực tiếp trên vở, qua đó, giúp các em khám phá và phát triển bản thân; tạo niềm vui và hứng khởi trong học tập. Với sự đa dạng của các hình thức hoạt động, các dạng bài tập khác nhau, Vở bài tập còn giúp các em tự nhận thức, tự rèn luyện các phẩm chất như: chăm chỉ, yêu thương, trung thực, ham học hỏi, Đồng thời, hệ thống bài tập sẽ bước đầu giúp các em làm quen và hình thành các kĩ năng quan trọng như: kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng hợp tác, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng trình bày trước mọi người....

Vở bài tập Hoạt động trải nghiệm 1 là cơ hội rất tốt để các em tập luyện tính kiên trì, nỗ lực vượt khó từng ngày. Đây cũng là nơi để thầy, cô giáo, bố mẹ và người thân cùng đồng hành, tương tác và giúp đỡ các em thực hiện hoạt động trải nghiệm. Những cố gắng của các em trong thực hành nhiệm vụ học tập là sự vươn lên để hoàn thiện mình. Chúc các em có một năm học vui vẻ, tràn đầy hứng khởi và phát triển bản thân một cách thật tốt.

Dù đã cố gắng nhiều, song Vở bài tập Hoạt động trải nghiệm 1 vẫn cần được hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi mong muốn và trân trọng đón nhận các góp ý của quỷ thủy, cô giáo, quý phụ huynh và các bạn đọc quan tâm.

Trân trọng.

NHÓM TÁC GIẢ

 

Click để download Vở Bài Tập Hoạt Động Trải Nghiệm 1 - Nhà Xuất Bản Chân Trời Sáng Tạo

 

Vở Bài Tập Hoạt Động Trải Nghiệm 1 - Lớp 1 - Chân Trời Sáng Tạo https://sachgiaokhoavn.com/ Phuc Vo
Tin Tức Liên Quan