Xem chi tiết file PDF sách Toán 6 - Lớp 6 - Tập 1 của nhà xuất bản Cánh Diều

Hãy kéo xuống cuối trang để download file PDF

Dung lượng sách có thể lớn tới vài MB. Xin vui lòng chờ đôi chút

Sách Giáo Khoa Before Text https://sachgiaokhoavn.com/ Binh Le

Sách Giáo Khoa After Text https://sachgiaokhoavn.com/ Binh Le

 

LỜI NÓI ĐẦU

Qua 5 năm ở tiểu học, các em đã lớn lên và bước vào lớp 6. Ở lớp 6, các em sẽ có thêm nhiều hiểu biết toán học mới mẻ về: những tập hợp số cùng các phép tính; mô tả, xây dựng một số hình phẳng thường gặp trong thực tiễn ngày càng chính xác; tiếp tục làm quen với thống kê và xác suất; tiến hành những hoạt động thực hành và trải nghiệm, đặc biệt về những hoạt động tài chính đơn giản, sử dụng phần mềm Toán học trong thực hành tính toán và vẽ hình hình học. Qua đó giúp các em hiểu biết thêm những công cụ quan trọng của toán học trong việc giải quyết những vấn đề thực tiễn.

Toàn bộ những đầu trên được thể hiện qua những tranh ảnh, hình vẽ, bài tập độc đáo và hấp dẫn qua những cầu chuyện lí thú về khoa học tự nhiên, về văn hoá và nghệ thuật, kiến trúc, thể thao và du lịch, về các nhà bác học vĩ đại – những con người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho nhân loại. Từ đó, các em được tiến thêm một bước trên con đường khám phá thế giới bí ẩn và đẹp đẽ của toán học, đặc biệt là được "làm giàu" về vốn văn hóa chung và có cơ hội "Mang cuộc sống vào bài học - Đưa bài học vào cuộc sống".

Chịu khó suy nghĩ, trao đổi với thầy cô giáo và bạn bè, nhất định các em sẽ ngày càng tiến bộ và cảm thấy vui sướng khi nhận ra ý nghia: Học Toán rất có ích cho cuộc sống hàng ngày.

Chúc các em học tập thật tốt, say mê học Toán và có thêm nhiều niềm vui.

Các tác giả

 

Click để download Sách Giáo Khoa Toán 6 - Tập 1 - Nhà Xuất Bản Cánh Diều

 

Toán 6 - Lớp 6 - Tập 1 - Cánh Diều https://sachgiaokhoavn.com/ Phuc Vo
Tin Tức Liên Quan