Xem chi tiết file PDF sách Công Nghệ 6 - Lớp 6 của nhà xuất bản Cánh Diều

Hãy kéo xuống cuối trang để download file PDF

Dung lượng sách có thể lớn tới vài MB. Xin vui lòng chờ đôi chút

Sách Giáo Khoa Before Text https://sachgiaokhoavn.com/ Binh Le

Sách Giáo Khoa After Text https://sachgiaokhoavn.com/ Binh Le

 

LỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh yêu quý!

Sách giáo khoa Công nghệ 6 thuộc bộ sách giảo khoa Cánh Diều được biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018. Sách hướng đến việc tổ chức học tập thông qua trải nghiệm và khám phá, giúp các em từng bước phát triển năng lực công nghệ và các năng lực chung, các phẩm chất chủ yếu theo quy định của chương trình môn học.

Sách gồm bốn chủ đề: Nhà ở, Bảo quản và chế biến thực phẩm, Trang phục và thời trang, Đồ dùng điện trong gia đình. Các chủ đề này sẽ trang bị cho các em những kiến thức về công nghệ trong gia đình. Bài học trong sách được thiết kế thông qua các hoạt động: mở đầu, hình thành kiến thức, luyện tập, vận dụng, mở rộng. Các thầy, cô giáo sẽ chủ động lựa chọn nội dung dạy học, tổ chức các hoạt động học tập tích cực để đảm bảo yêu cầu cần đạt của chương trình môn học. Thông qua các hoạt động học tập bổ ích, các em sẽ được tìm hiểu về nhà ở; lựa chọn và sử dụng thực phẩm đúng cách, đảm bảo đủ và cân đối dinh dưỡng; sử dụng và bảo quản trang phục phù hợp; sử dụng đồ dùng điện trong gia đình an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

Mong các em luôn luôn có ý thức tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập, tự tìm tòi, khám phá để làm chủ kiến thức Công nghệ 6; tiếp thu và vận dụng những kiến thức công nghệ cơ bản, hiện đại để học tập và làm việc hiệu quả trong môi trường công nghệ ở gia đình, nhà trường và xã hội.

Các tác giả

 

Click để download Sách Giáo Khoa Công Nghệ 6 - Nhà Xuất Bản Cánh Diều

 

Công Nghệ 6 - Lớp 6 - Cánh Diều https://sachgiaokhoavn.com/ Phuc Vo
Tin Tức Liên Quan