Xem chi tiết file PDF sách bài tập Mỹ Thuật 6 - Lớp 6 của nhà xuất bản Chân Trời Sáng Tạo

Hãy kéo xuống cuối trang để download file PDF

Dung lượng sách có thể lớn tới vài MB. Xin vui lòng chờ đôi chút

Sách Giáo Khoa Before Text https://sachgiaokhoavn.com/ Binh Le

Sách Giáo Khoa After Text https://sachgiaokhoavn.com/ Binh Le

 

LỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh thân mến! Cuốn sách Bài tập Mĩ thuật 6 - Chân trời sáng tạo được biên soạn đồng bộ cùng với sách giáo khoa Mĩ thuật 6 nhằm tạo thuận lợi cho các em trong việc học trên lớp và vận dụng kiến thức, kĩ năng của môn Mĩ thuật vào cuộc sống.

Mỗi bài học trong sách đều có các bài tập thực hành liên kết với các nội dung hoạt động trong sách giáo khoa giúp các em có thể trải nghiệm thực hành, viết cảm nhận, phân tích về sản phấm, tác phẩm mĩ thuật,… thể hiện nhận thức, rèn kĩ năng cơ bản ngày sau hoạt động Khám phá, Kiến tạo kiến thức, kĩ năng để chuẩn bị cho hoạt động Luyện tập - sáng tạo và hoạt động Vận dụng - phát triển.

Trang giấy trắng là nơi các em có thể vẽ, dán, đính các sản phẩm tạo hình cá nhân 2D phù hợp theo yêu cầu bài tập của mỗi bài học. Từ ý tưởng sản phẩm cá nhân, các em có thể hợp tác nhóm đôi, nhóm ba hoặc nhóm lớn hơn để tạo sản phầm chung tuỳ điều kiện vật liệu thực tế và thời gian học trên lớp.

Mỗi bài học đều có phần Đánh giá để các thầy cô giáo đánh giá và đặc biệt là để chỉnh các em tự đánh giá về mức độ hoàn thành bài tập của mình, Hi vọng cuốn Bài tập Mĩ thuật 6 sẽ đồng hành hiệu quả cùng các em trên con đường tìm tòi, khám phá và sáng tạo cái đẹp với môn Mĩ thuật ở trường Trung học cơ sở. Chúc các em luôn vui và sáng tạo trong học tập.

CÁC TÁC GIẢ

 

Click để download Sách Bài Tập Mĩ Thuật 6 - Nhà Xuất Bản Chân Trời Sáng Tạo

 

Bài Tập Mỹ Thuật 6 - Lớp 6 - Chân Trời Sáng Tạo https://sachgiaokhoavn.com/ Phuc Vo
Tin Tức Liên Quan