Xem chi tiết file PDF sách Giáo Dục Công Dân 6 - Lớp 6 của nhà xuất bản Chân Trời Sáng Tạo

Hãy kéo xuống cuối trang để download file PDF

Dung lượng sách có thể lớn tới vài MB. Xin vui lòng chờ đôi chút

Sách Giáo Khoa Before Text https://sachgiaokhoavn.com/ Binh Le

Sách Giáo Khoa After Text https://sachgiaokhoavn.com/ Binh Le

 

LỜI NÓI ĐẦU

Các em thân mến!

Làm thế nào để có thể trở thành một người có lối sống văn minh, tích cực? Làm sao để trở thành một công dân có trách nhiệm, hiện đại, nhân văn? Giáo dục công dân là môn học đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ cho các em hoàn thiện bản thân để hướng đến mục tiêu phát triển như kì vọng.

Sách Giáo dục công dân 6 được thực hiện dựa trên ý tưởng chủ đạo: các bài học hưởng đến các em, vì các em, cho các em với sự gần gũi, nhẹ nhàng. Trong từng bài học cụ thể, các hoạt động được khai thác dựa trên sự quan sát, trải nghiệm và thực hành của các em.

Trong sách, các em sẽ tìm hiểu 12 bài học: Tự hào về truyền thống gia đình, dòng họ; Yêu thương con người; Siêng năng, kiên trì: Tôn trọng sự thật; Tự lập; Tự nhận thức bản thân; Ứng phó với tình huống nguy hiểm; Tiết kiệm; Công dân nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân Việt Nam; Quyến cơ bản của trẻ em; Thực hiện quyền trẻ em.

Với 12 bài học thiết kế thành các hoạt động: Khởi động/ Khám phá/ Luyện tập/ Vận dụng, các em sẽ cảm nhận được từng ý tưởng trong mỗi bài học và dễ dàng chiếm lĩnh, vận dụng những gì đã trải nghiệm, rèn luyện,

Hi vọng cuốn sách sẽ góp phần hỗ trợ các em phấn đấu và hoàn thiện để trở thành công dân hữu ích và hạnh phúc.

Chúc các em học tập thật hiệu quả!

 

Click để download Sách Giáo Khoa Giáo Dục Công Dân 6 - Nhà Xuất Bản Chân Trời Sáng Tạo

 

Giáo Dục Công Dân 6 - Lớp 6 - Chân Trời Sáng Tạo https://sachgiaokhoavn.com/ Phuc Vo
Tin Tức Liên Quan